gototopgototop

huy_hieu_doan_tncs_hcm ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TỈNH BÌNH PHƯỚC - BAN CHẤP HÀNH HUYỆN BÙ ĐĂNG


Bạn đã sẵn sàng làm 1 trong 500 “Taczang” trong chương trình “Khát vọng rừng xanh” tại Huyện Bù Đăng

Trồng rừng ngăn lũ đầu nguồn, tìm hiểu và khám phá động vật hoang dã, hành quân xuyên đêm, vượt thác cheo leo và ngâm mình trong làn nước lạnh của những thác nước đẹp nhất vùng Đông Nam Bộ để rồi cuồng say trong lễ hội lửa trại ” Rừng thiêng sông núi” bên cạnh những người bạn đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước… Và để rồi nằm chặt tay nhau, cùng chia sẻ nắm cơm, bát gạo, những chiếc chăn len, áo ấm cho 200 trẻ em người dân tộc vùng núi…

Chương trình do CLB HĐXH Vì Cộng Đồng phối hợp cùng với Chương trình bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã của Liên hiệp quốc và các tổ chức bảo vệ môi trường thiên nhiên tại Việt Nam thực hiện. Địa điểm thực hiện chương trình là Bình Phước hoặc Đak Nong.

Anh Nguyễn Tuấn Khởi – Chủ nhiệm CLB Vì Cộng Đồng đã làm việc cùng anh Nguyễn Cảnh Thảo Bí thư huyện Đoàn Bù Đăng cho biết mục đích chính của chương trình là giúp các thanh niên trẻ ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và động vật hoang dã thông qua việc trồng rừng, trải nghiệm cuộc sống nơi rừng xanh  để nâng cao nhận thức và kĩ năng của bản thân và tinh thần đồng đội.

Hành quân cùng đồng đội.

Với chủ đề “Khát vọng rừng xanh” chương trình văn nghệ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiết mục hào hứng và sôi động cùng tiếng đàn Ta lư và nhịp điệu tiếng chày trên Sóc Bom bo qua những điệu múa lạ mắt của các sơn nữ. Chương trình cũng sẽ tặng 200 phần quà và học bổng cho các trẻ em người dân tộc miền núi tại địa phương.

Cuồng say trong đêm lửa trại giữa rừng thiêng bạt ngàn

1306770822

1306770175

Đoàn quân hùng dũng của VCĐ sẽ được tái hiện giữa rừng xanh

ẢNH: 300 thành viên VCĐ tham gia chương trình “Tôi là nông dân” tại Vĩnh Long tháng 05/2011

Chương trình đi gồm 3 ngày. Chiều thứ sáu xuất phát, chủ nhật rút quân. Để đăng kí tham gia chương trình, ngay từ bây giờ các bạn có thể gửi thông tin cá nhân và thắc mắc về Ban điều hành VCĐ CLUB qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Hạn cuối nhận hồ sơ 15/11/2011. Nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu BTC chức sẽ thông báo cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

BBT tuoitrebudang.com